JOHA ร้านอาหารเกาหลี ย่าน อารีย์ ที่ปรุงอาหารโดย อ้ปป้าแท้ๆ จากเกาหลี
ร้าน JOHA ร้านนี้มากินเป็นรอบที่สองแล้ว จากร้านที่เล็กๆ
ที่มีขนาดยาวประมาณ รถมอเตอไซค์จอดเรียงกัน 5 คัน กว้างเท่า มอไซค์ 1 คัน พอจะมองออกกันใช่ไหมครับ ว่ามันเล็กแค่ไหน
หลังจากนั้นไม่นาน ทางร้านก็ได้ทำการขยับขยายร้าน ซึ่งที่ตั้งร้าน ยังคงอยู่ใกล้ๆกับ พื้นที่เดิม แต่ขนาดใหญ่กว่า สวยกว่า โมเดิร์นกว่า
ซึ่งวันนี้เราจะมาซ้ำอีกรอบ ไม่รอช้า มาเริ่มกันเลย
ก่อนอื่นสั่งน้ำเปล่าก่อน แค่น้ำก็ไม่ธรรมดาแล้ว เป็น น้ำแร่ ที่มาพร้อมกับ น้ำแข็งที่ใส่ ราสเบอร์รี่ แบลคเบอร์รี่ และส้ม ทำให้ได้กลิ่นความเป็นเบอรี่นิดๆตอนดื่ม ดูสิ!! ขนาดน้ำเปล่ายังมีดีเทล
ต่อมาเครื่องเคียง ที่เติมได้ไม่อั้น !! แถมยังอร่อยอีกด้วย ชอบถั่วงอกเป็นพิเศษ
เมนูแรก ทัคคาลบี้ไก่ผัดซอสพริกโคชูจัง (Dak-galbi Cheese over spicy stir fired chicken)
เสิร์ฟมาพร้อมกระทะร้อน ซอสเผ็ดกำลังดี คลุกเคล้ากับไก่และหัวหอมใหญ่ ราดด้วยชีส ยืดดดด บอกเลยว่าสุดยอดดด
สนนราคาที่ 295 บาท
มาถึงเมนูเด็ดของร้านนี้เลย เนื้อย่างบนหินร้อน (BBQ-Beef Grill Sirloin Australian Beef on the hot stone) มาในระดับ medium-rare ให้เรามาพลิกย่างบนหินเอง ก็จะได้ประมาณ medium กัดเข้าไป เนื้อคือนิ่มมากกก รสกลมกล่อมเลย
เสริฟมาคู่กับน้ำจิ้ม 2 รสชาติ เผ็ด กับ เค็มๆหวาน ไม่แน่ใจว่าเป็นน้ำจิ้มอะไร 55
สนนราคาที่ 450 บาท (แอบแพง เมื่อก่อนประมาณ 350+ นิดๆ)
รวมๆแล้ว ถ้าเน้นนั่งชิลๆ อาหารอร่อย สังสรรค์กับเพื่อนๆ ดื่มโซจู ก็แนะนำเลยครับ
5 ความคิดเห็น
katty
13 ก.พ. 2567 09:08 น.midnightsun
26 ธ.ค. 2564 16:35 น.นรีรัตน์ เสนีวงศ์
17 ก.ค. 2564 17:08 น.มึน เราะ เราชื่อ ตุ๊กตา.
23 ก.ค. 2563 23:20 น.Chalermchai Thammakhan
15 เม.ย. 2563 02:32 น.